Chia sẻ tin này:

Chú tôi đang rất cần tiền cho con đi du học nên muốn bán gấp căn hộ tại An Bình City

Diện tích: 83m2
Hướng: Hướng nhà
Số phòng ngủ: 3
Số toilet: 2
8 tháng trước
232 Phạm Văn Đồng , Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chú tôi muốn bán căn hộ tại tòa A6, An Bình City. Chú đã dành nhiều công sức và kinh phí để trang bị nội thất, tạo nên một không gian sống đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, vì lý do gia đình, chú ấy cần tiền và quyết định bán căn hộ này, dù thật lòng tiếc nuối. Căn hộ nằm ở tầng khá đẹp, luôn được chú vệ sinh kỹ lưỡng mỗi ngày. Tôi tin rằng, khi anh chị đến xem căn hộ, sẽ rất ấn tượng.

 

Diện tích căn hộ là 83m2, gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Giá bán của căn hộ là 4,2 tỷ. Chú tôi cho biết có thể thương lượng về giá. Sổ đỏ của căn hộ đang tên chú tôi, nếu anh chị quan tâm, vui lòng liên hệ với tôi để thảo luận thêm về giá cả.

 

Về tiện ích, khu vực này rất đầy đủ và thoải mái theo lời chú tôi nói. Có đầy đủ các tiện ích xung quanh, chưa kể hồ Điều Hòa mát mẻ, cung cấp cơ hội câu cá và tập thể dục hàng ngày.

 

Anh chị thực sự quan tâm và thiện chí xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0934579875. Vì lí do quyền riêng tư nên tôi xin phép đăng ảnh minh họa của căn hộ, nếu anh chị quan tâm hãy liên lạc trực tiếp với tôi qua nền tảng Zalo.

Chia sẻ tin này:

Bán căn hộ chung cư khác tại Hà Nội